Dự án

Tiện ích hoàn hảo

Nằm ở vị trí đối diện Trường ĐH Thủ Dầu Một là một  trong những yếu tố quan trọng hình thành nên giá trị của dự án College Town II. Được thiết kế theo tiêu chuẩn của Học viện NUS Singapore, trường Đại học Thủ Dầu Một được quy hoạch trên 57ha cho 21.000 sinh viên theo học sẽ bắt đầu khởi công xây dựng vào đầu năm 2013 với tổng kinh phí 1.800 tỷ đồng. Không những thế, dự án College Town II chỉ cách Khu phức hợp giáo dục quốc tế WoongJin chưa đầy 4 phút. Đây là dự án có quy mô 25ha với vốn đầu tư 350 triệu USD sẽ là môi trường học tập xứng tầm quốc tế cho con em bạn. Chính vì thế, College Town nằm trong môi trường giáo dục hiện đại, đúng như tên gọi của mình, trở thành phố Thương mại tri thức hàng đầu sở hữu không gian sống, học tập một cách lý tưởng.

Dự án College Town II còn nằm sát Sân vận động tỉnh Bình Dương quy mô 25ha với 50.000 chỗ ngồi, là một trong những sân vận động lớn nhất cả nước. Đây sẽ là nơi diễn ra các giải thi đấu quốc gia và quốc tế, không những hứa hẹn hấp dẫn dân mê thể thao trong nước mà còn thu hút một lượng lớn du khách đến xem những giải thi đấu lớn.  

Phố Thương mại Tri thức College Town II nằm ở vị trí tâm điểm giữa các khu biệt thự cao cấp như Khu biệt thự vườn Rose Mary, Khu biệt thự sinh thái Moon River, Ecolakes, Khu biệt thự Havard Garden, Resort Western Land... Chính vì thế, nơi đây sẽ trở thành trung tâm thương mại sầm uất, phục vụ cho giới sinh viên, cán bộ các trường đại học và cư dân xung quanh với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho sinh hoạt và học tập.

TOP