Tin tức

KIM OANH TRAO TẶNG HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ BÌNH DƯƠNG 40 TRIỆU ĐỒNG


Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Huỳnh Văn Nhị - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Thanh Liêm - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, bà Đoàn Thị Diệu Hiền - Chủ tịch Hội LHPN Bình Dương cùng đại diện các ban ngành đoàn thể và 500 đại biểu. 

Buổi họp mặt diễn ra hết sức sôi động, các chị em phụ nữ đã có dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh dựng nước và giữ nước; cũng như nêu cao vai trò, vị trí của phụ nữ trong giai đoạn hội nhập hiện nay.


Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty Địa ốc Kim Oanh (thứ 5 bìa phải sang) trao tặng Hội LHPN Bình Dương 40 triệu đồng


Và vinh dự nhận bảng lưu niệm của Hội trao tặng


Nhân dịp này Hội  LHPN tỉnh đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 8 giải Khuyến khích cho các thí sinh đã thể hiện được nét đẹp duyên dáng và tài năng của phụ nữ Bình Dương.

Trong bầu không khí thật ấm cúng tràn đầy tiềng cười ấy, Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty Địa ốc Kim Oanh đã chia sẻ: “Vốn là một người sinh ra và lớn lên trên một vùng quê nghèo, và cũng là một người phụ nữ tham gia làm kinh tế, nên tôi có thể thấu hiểu được nỗi lòng cũng như khát vọng của các chị em phụ nữ về một mái ấm gia đình hạnh phúc. Chính vì lẽ đó, tôi luôn tự nhũ với bản thân mình là cần phải nỗ lực gặt hái nhiều thành công hơn nữa, chỉ có như thế tôi mới có thể có thêm điều kiện để chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ những số phận không may mắn trong cuộc sống. Với món quà nhỏ này, tôi hy vọng sẽ góp thêm nguồn lực để Hội có thể giúp đỡ thêm nhiều chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện làm kinh tế, ổn định cuộc sống.”TOP