Tin tức

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh bổ nhiệm nhiều nhân sự dịp đầu xuân

Sáng nay, ngày 02/02/2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) đã điều chuyển và chính thức bổ nhiệm nhiều nhân sự ở vị trí lãnh đạo chi nhánh. Sự kiện này là một phần của kế hoạch phát triển Tập đoàn, kiện toàn bộ máy nhân sự và chuẩn bị cho những bứt phá trong năm mới 2021.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – CT. HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn (bìa phải) và ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Tập đoàn (bìa trái) trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho các nhân sự mới.

Cụ thể, Tập đoàn đã bổ nhiệm ông Tôn Thất Phúc giữ chức vụ quyền Giám đốc chi nhánh 609B, ông Nguyễn Tấn Sự - quyền Giám đốc chi nhánh 609C, ông Lê Trọng Thắng – quyền Giám đốc chi nhánh 609D. Đây đều là những nhân sự giỏi, năng động, sáng tạo và đã đạt được nhiều thành tích tốt trong suốt quá trình cộng tác cùng Tập đoàn.

Ông Nguyễn Tấn Sự (ở giữa) được bổ nhiệm chức vụ quyền Giám đốc chi nhánh 609C

Ông Lê Trọng Thắng (ở giữa) được bổ nhiệm chức vụ quyền Giám đốc chi nhánh 609D

Ông Tôn Thất Phúc (ở giữa) được bổ nhiệm chức vụ quyền Giám đốc chi nhánh 609B

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Tập đoàn đã có quyết định điều chuyển ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc chi nhánh Thủ Đức giữ chức vụ Giám đốc chi nhánh 609A.

Ông Nguyễn Tuấn Anh (ở giữa) được điều chuyển và giữ chức vụ Giám đốc chi nhánh 609A

Để trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh trên thị trường bất động sản, Kim Oanh Group hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc xây dựng và kiện toàn bộ máy nhân sự. Vì vậy, mỗi nhân sự đều được Tập đoàn phân bổ những vị trí phù hợp với chuyên môn, năng lực và tạo điều kiện tốt nhất để từng cá nhân phát triển. Đợt bổ nhiệm nhân sự lần này cũng nằm trong định hướng phát triển của Tập đoàn, hướng đến mục tiêu sẽ bứt phá mạnh mẽ trong năm 2021.

Tại sự kiện, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn đã chia sẻ niềm vui và gửi những lời chúc tốt đẹp đến những nhân sự vừa được bổ nhiệm. Đồng thời, bà kỳ vọng các nhân sự mới sẽ phát huy hết khả năng và đảm trách tốt những nhiệm vụ được giao.

Dù trải qua năm 2020 nhiều khó khăn nhưng Kim Oanh Group vẫn đạt được những kết quả đáng tự hào. Điều này thể hiện rõ năng lực và tinh thần đoàn kết của đại gia đình Kim Oanh. Bước qua năm mới 2021, tôi hoàn toàn tin tưởng Tập đoàn sẽ chinh phục được nhiều mục tiêu to lớn hơn. Trong đó, sự đóng góp của các nhân sự vừa được bổ nhiệm là một phần không hề nhỏ tạo nên sự lớn mạnh cho Tập đoàn”. Bà Oanh nhấn mạnh thêm.

Đáp lại sự kỳ vọng và tin tưởng của Ban lãnh đạo Tập đoàn, các nhân sự vừa được bổ nhiệm tỏ lòng biết ơn và cam kết sẽ cố gắng hết mình, quyết thực hiện tốt vai trò mới, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn.

 

TOP