Tin tức

Kim Oanh ủng hộ 50 triệu đồng xây dựng nhà ở và trường học cho trẻ mồ côi


Các đại biểu tham dự buổi lễ

Công trình khu nhà ở và trường tiểu học cho trẻ em mồ côi của Trung tâm Nhân đạo Quê Hương có quy mô gồm 6 tầng nhằm tạo điều kiện cho các em tại Trung tâm cũng như trẻ em nghèo trên địa bàn có nơi ăn chốn ở và học tập tốt hơn. Được biết, tổng kinh phí xây dựng công trình trên 16 tỉ đồng, do các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng. Trong đó, Công ty Kim Oanh ủng hộ 50 triệu đồng.


Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh trao bảng tượng trưng cho đại diện Trung tâm nhân đạo Quê Hương - Bà Huỳnh Tiểu Hương - Giám đốc Trung tâm 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, nhiều năm qua, Công ty Kim Oanh luôn có những đóng góp rất tích cực cho các hoạt động cộng đồng như xây tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, đóng góp chi phí xây dựng trường học; chăm lo đời sống cho người nghèo, người già neo đơn; cứu trợ đồng bào gặp thiên tai hoạn nạn… trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như cả nước.  


Và nhận bảng tri ân từ Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, chia sẻ Trung tâm Nhân đạo Quê Hương lâu nay được biết đến như là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc giúp đỡ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, giáo dục cho trẻ em nghèo ở nhiều địa phương. Công ty Kim Oanh rất đồng cảm với những nỗ lực của Trung tâm Nhân đạo Quê Hương nên quyết định ủng hộ chi phí công xây dựng công trình khu nhà ở và trường tiểu học cho trẻ em mồ côi tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, với hy vọng các em sẽ phấn đấu vươn lên thành người có ích cho xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

TOP