Tin tức

KIM OANH ỦNG HỘ TRẺ EM MỒ CÔI, KHUYẾT TẬT MÁI ẤM NHÂN TÂM 110 TRIỆU ĐỒNG


Bà Đặng Thị Kim Oanh (thứ 3 từ trái sang) – Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh cùng các nhà tài trợ nhận hoa và thư cám ơn từ ban tổ chức

Trung tâm nhân đạo nhân Tâm do họa sĩ Lê Phương sáng lập, với hơn 50 thanh thiếu niên mồ côi, khuyết tật, trẻ em lang thang. Được biết, Từ ngày thành lập, mái ấm Nhân Tâm đã không ít lần chuyển chỗ. Điểm đến lần này là một căn nhà cũ ở ngoại ô thành phố, căn nhà này cũng được một nhà hảo tâm cho mượn đỡ,  trong một con hẻm nhỏ quận 12 – TPHCM. Họa sĩ Lê Phương đã từng tâm sự rằng “Trong suốt cuộc đời bôn ba ngược xuôi của mình, tôi chỉ có ước mơ duy nhất là có một cơ sở dạy nghề, đồng thời cũng là nơi ăn chốn ở tươm tất để các em yên tâm học tập và làm việc để mai này, chúng nó sẽ không phải rong ruổi như tôi nữa”. 


Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh chụp ảnh lưu niệm cùng họa sĩ Lê Phương ( bìa phải ) và họa sĩ Trương Văn Ý ( bìa trái ) - tác giả bức tranh đấu giá

Thấu hiểu nỗi lòng của một người thầy, một người cha, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh đã trao tặng cho trung tâm 100 triệu đồng tiền mặt cùng với bức tranh đấu giá trị giá 10 triệu đồng của họa sĩ Trương Văn Ý trong chương trình “Chung sức tình người”. “Cùng với nhiều tấm lòng của các nhà hảo tâm, tôi mong ước mơ về một mái trường của thầy Lê Phương cùng các em nhỏ sẽ sớm thành hiện thực”, bà Oanh chia sẻ. 

Với tinh thần “tương thân tương ái”, Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện của tỉnh Bình Dương, cũng như cả nước bằng các hoạt động hướng về cộng đồng như: đóng góp chăm lo cho trẻ em mồ côi khuyết tật, gia đình chính sách, gia đình khó khăn; trao tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; đồng hành cùng quỹ học bổng vừ A Dính,…là một phần không thể thiếu trong quá trình hoạt động của công ty.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH:


TOP