Tin tức

TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI XÃ PHÚ AN


Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Công ty Địa ốc Kim Oanh cùng đại diện Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh Bình Dương tại lễ bàn giao nhà tình thương

Chuyến đi có sự tham dự của bà Vũ Thanh Phương – Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Bình Dương, đại diện Đảng Ủy xã Phú An và đại diện Công ty Địa ốc Kim Oanh là ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT công ty.

Căn nhà tình nghĩa tình Đồng Đội được trao tặng cho ông Nguyễn Văn Đơn 68 tuổi là một trong những thành viên của Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Bình Dương, hiện cư ngụ tại Ấp Bến Răng, xã Phú An, thị Xã Bến Cát. Căn nhà có tổng kinh phí xây dựng 35 triệu đồng, trong đó Công ty Kim Oanh tài trợ 30 triệu đồng, còn 5 triệu đồng là số tiền tiết kiệm của gia đình. Tại lễ bàn giao, Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Công ty Kim Oanh trao tặng thêm cho gia đình 5 triệu đồng tiền mặt để có thêm chi phí ổn định cuộc sống.
 

Và trao tặng 5 triệu đồng tiền mặt cho gia đình ông Nguyễn Văn Đơn để cho thêm chi phí tran trải cuộc sống

Từ khi thành lập đến nay, các hoạt động hướng về cộng đồng như đóng góp chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn; trao tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học;… là một phần không thể thiếu trong quá trình hoạt động của Công ty Kim Oanh. Mới đây, Công ty Kim Oanh cũng đã phối hợp cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Bình Dương bàn giao sửa chữa hai căn nhà tình thương cho hai gia đình nạn nhân chất độc màu da cam sinh sống trên địa bàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUYẾN ĐI:


TOP