Tin tức

BENCAT CENTER CITY THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Tính đến hết ngày 08/04/2013 (chỉ 2 ngày sau lễ mở bán), toàn bộ 200 sản phẩm nền đất của dự án BenCat Center City đã được giao dịch thành công hoàn toàn với tỷ lệ 100%. Có thể nói, đây là thành công ngoài mong đợi của công ty CP Địa ốc Kim Oanh nói riêng, đối với thị trường đất nền Bình Dương nói chung trong những tháng đầu năm.
Các ô vàng trên màn hình báo hiệu các lô đã được mua nhanh chóng được lấp kín trong những phút đầu tiên

Khu đô thị thương mại dịch vụ BenCat Center City là dự án đạt nhiều kỷ lục nhất trong tất cả những dự án do công ty Kim Oanh đầu tư và phân phối thời gian qua: dự án có mức giá bán ra thấp nhất, tốc đô bán hàng nhanh nhất và đạt mức sinh lợi nhanh nhất. Đây là khu đô thị có nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng và tiềm năng phát triển, được đầu tư đồng bộ, quy hoạch rõ ràng nhưng lại có mức giá bán chỉ từ 186 triệu/nền. 

Chính vì thế, BenCat Center City đã có lực hút rất lớn với các nhà đầu tư, và là dự án đạt tốc độ bán hàng nhanh nhất từ trước đến nay. Ngay trong lễ mở bán chính thức vào sáng ngày 06/04, đã có 185 nền được khách hàng đặt cọc, những sản phẩm cuối cùng nhanh chóng được chốt sổ vào cuối ngày 08/04. Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty Kim Oanh cho biết: “Chúng tôi đã định giá sản phẩm ở mức thấp nhất cho phép so với giá trị thực của dự án để chia sẻ cơ hội kinh doanh, chia sẻ lợi nhuận với các nhà đầu tư. Đó là lý do tôi rất vui mừng khi dự án đã thu hút được đông đảo khách hàng.”

BenCat Center City thật sự tạo nên sức nóng cho thị trường, khi chỉ một ngày sau mở bán đã có sự chênh lệch về giá ở mức từ 20 – 30 triệu đồng/nền, đạt kỷ lục dự án có mức sinh lợi nhanh nhất cho người mua từ trước đến nay.  Đó cũng là lý do, 200 nền đất BenCat Center City dường như là không đủ đối với nhu cầu thực tế của khách hàng, dẫn đến tình trạng nhiều khách hàng bức xúc do chưa được đáp ứng. Ban lãnh đạo Công ty Kim Oanh cũng đã gửi lời xin lỗi khách hàng trước tình huống hoàn toàn ngòai dự liệu này, và hứa sẽ tiếp tục mang đến nhiều dự án có tiềm năng tương tự trong tương lai gần. 

Trong bối cảnh ngành bất động sản vẫn còn gặp nhiều khó khăn như hiện nay, thành công của BenCat Center City mang đến cái nhìn khả quan hơn về thị trường bất động sản trong giai đoạn từ nay đến hết năm 2013. Đây cũng là tín hiệu cho thấy phân khúc bất động sản phù hợp với nhu cầu thực tế chưa bao giờ ngừng thu hút khách hàng./.

Xem thông tin dự án Bencat Center City
TOP