Tin tức

CIVILIZED CITY GIAI ĐOẠN 5: THU HÚT HƠN 80% KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ TP.HCM


 
Civilized City đang là sản phẩm “hot” trên thị trường bất động sản Bình Dương

Một điều thật đáng ngạc nhiên là khách hàng đến với Civilized City trong đợt này phần lớn là được bạn bè giới thiệu - khách hàng đã giao dịch thành công Civilized City trong các đợt mở bán trước đây. Bên cạnh đó, cũng có không ít khách hàng đã từng mua sản phẩm đến chọn mua thêm để đầu tư kiếm lời trong những tháng cuối năm.


 
Hầu hết khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng sinh lợi của Civilized City

Vợ chồng chị Đặng Thị Thanh Bình - khách hàng đến từ TP.HCM cho biết: “Năm ngoái, chúng tôi đã xuống khu vực này một lần rồi, lúc đó ở đây chưa có gì cả. Đến khi được bạn của chồng tôi giới thiệu dự án Civilized City do Công ty Kim Oanh phân phối. Và tôi không ngờ rằng chỉ sau 1 năm mà khu vực này phát triển đến như vậy, cư dân về đây sinh sống đông đúc, nhiều công trình, khu công nghiệp mọc lên nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.Vì thế, chúng tôi hoàn toàn tin rằng Civilized City là một địa điểm đáng để đầu tư trong thời điểm thị trường hiện nay, nên chúng tôi quyết định mua ngay kẻo lỡ.”


 
Vợ chồng chị Đặng Thị Thanh Bình đang tìm vị trí lô đất ưng ý

Cũng đến từ TP.HCM, Bác Nguyễn Đình An chia sẻ rằng: “Tôi nhận thấy dự án Civilized City có nhiều tiềm năng phát triển và hoàn toàn là nơi đầu tư tốt. Sở dĩ tôi nói như vậy bởi lẽ dự án này hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị hiện đại, tiện nghi. Về khả năng sinh lợi, đối với tôi lợi nhuận trước mắt là nguồn thu từ kinh doanh nhà trọ, thứ hai là giá đất ở đây ngày càng tăng và thứ ba là tài sản tích lũy để dành cho con trai của mình.”

Có thể thấy rằng, niềm tin của khách hàng dành cho khu đô thị Civilized City là rất lớn. Thành công của các đợt mở bán vừa qua đã khẳng định rằng, sản phẩm đất nền giá bán phù hợp với khả năng tài chính của người dân, vị trí tốt, tiềm năng sinh lợi cao và đặc biệt là được đầu tư, phân phối bởi các thương hiệu có uy tín trên thị trường sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.
TOP