Tin tức

CƠ HỘI SỞ HỮU ĐẤT NỀN VEN SÔNG SÀI GÒN VỚI GIÁ CHỈ TỪ 155 TRIỆU ĐỒNGPhối cảnh khu dân cư Rose Garden

Khu dân cư Rose Garden tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp, chỉ cách sông Sài Gòn khoảng 5km về hướng Tây và nằm trong khu vực phát triển sầm uất của đô thị Tây Nam Bến Cát. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến chợ, ngân hàng, trường học, bệnh viện, trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Khu du lịch Đại Nam…theo các tuyến đường như: Nguyễn Chí Thanh, Quốc lộ 13, Vành Đai 4 hay TL 7A.

Điều quan trọng hơn khi đến với Rose Garden là gia đình bạn sẽ được sống trong một môi trường văn minh với những con người thân thiện và một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên khi được bao quanh bởi hai dòng sông Sài Gòn và sông Thị Tính xanh mát.

Đến nay, cơ sở hạ tầng của Rose Garden đã hoàn thiện các hạng mục công trình: Đường nội bộ đã trải thảm nhựa, hệ thống cây xanh và hệ thống điện, cấp thoát nước. Trong giai đoạn 1, Công ty Địa ốc Kim Oanh sẽ mở bán 100 nền nhà phố có diện tích từ 100m2 – 150m2, với giá khá cạnh tranh so với thị trường, chỉ từ 155 triệu/nền. 

Mặt khác, với lợi thế nằm liền kề KCN Việt Hương II rộng 250ha, KCN Ascendas Singapore, KCN An Tây... nơi tập trung một lượng lớn lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc, làm cho nhu cầu về nhà ở cũng như nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cuộc sống nơi đây đang gia tăng mạnh mẽ. Điều này hứa hẹn rằng, khu dân cư Rose Garden không chỉ là lựa chọn lý tưởng để an cư, mà còn là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đang mong muốn đạt mức lợi nhuận cao chỉ trong một thời gian ngắn nhưng phải đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của mình đã bỏ ra.TOP