Tin tức

KHU ĐÔ THỊ CIVILIZED CITY: MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 3


 
Khu đô thị Civilized City đang là điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư

Khu đô thị Civilized City được nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin bởi dự án này có tiềm năng phát triểng rất lớn. Minh chứng cho điều này là toàn bộ 650 sản phẩm của dự án đã được chào bán thành công chỉ sau gần 2 tháng triển khai.


 
Hình ảnh thực tế Khu đô thị Civilized City

Thật vậy, Civilized City hội tụ những điểm ưu việt nhất của một khu dân cư hiện đại: Kết nối giao thông trong khu vực và liên vùng thuận lợi khi nằm trong Khu đô thị Liên Hiệp TP Mới Bình Dương (4196 ha), được thừa hưởng mọi dịch vụ tiện tích tầm cỡ quốc tế của thành phố mới Bình Dương, quy hoạch và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và liền kề nhiều công trình trọng điểm chuẩn bị triển khai của tỉnh Bình Dương.

Dự án có tổng diện tích 109,4ha. Trong đó, diện tích cây xanh 10ha, diện tích thương mại dịch vụ 8,5ha và diện tích dành cho trường học, nhà trẻ, y tế gần 3ha. Đến nay, cơ sở hạ tầng của Civilized City đã hoàn thiện 100%. Với giá bán từ 160 triệu/nền, đây sẽ là cơ hội tốt dành cho các khách hàng có nhu cầu ổn định cuộc sống lâu dài tại Bình Dương, hay mong muốn sở hữu bất động sản giá tốt, có tiềm năng sinh lợi cao


TOP