Tin tức

Ngọc Bích Residence: Điểm vàng cho đầu tư

Ngọc Bích Residence sẽ mang lại cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất bởi dự án tọa lạc tại một vị trí thuận lợi về mặt giao thông, kinh tế và cả chính trị.

Đón đầu xu hướng

Thời gần đây, lãi suất huy động giảm phần nào đã tác động lên tâm lý người gửi tiết kiệm rút tiền mặt để tìm một kênh đầu tư khác. Theo nghiên cứu của CBRE, mặc dù bức tranh kinh tế vĩ mô còn ảm đạm nhưng các nhà đầu tư vẫn khá lạc quan về thị trường bất động sản Việt Nam, thậm chí một số nhà đầu tư tin rằng đây là thời điểm thích hợp để thâm nhập vào thị trường này. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng được xem là “điểm ngắm” lý tưởng đối với các nhà đầu tư trung và dài hạn.

Ngọc Bích Residence: Điểm vàng cho đầu tư

Cũng theo CBRE Việt Nam, khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng phải cân nhắc khả năng sinh lời, điểm đầu tư cũng như uy tín của chủ đầu tư hay nhà quản lý sản phẩm. Trong đó, các điểm đầu tư phải là những khu vực thuộc thành phố, thị xã, vùng du lịch danh tiếng để đảm bảo tính thanh khoản và lợi nhuận của sản phẩm. Quan trọng hơn là việc lựa chọn đúng địa điểm sẽ đảm bảo khả năng tăng giá của bất động sản trong cả ngắn, trung và cả dài hạn.

Theo nhận định Savills Việt Nam, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái sẽ là xu hướng của thị trường trong thời gian tới, đặc biệt là các dự án hướng đến không gian xanh, có tiến độ xây dựng tốt và chủ đầu tư uy tín.

Và Ngọc Bích Residence là một trong những dự án có khả năng sinh lợi rất cao để đón đầu “cơn sóng” mới của thị trường nhờ vị trí địa lý, hạ tầng giao thông đồng bộ cũng như chính sách định hướng phát triển của  địa phương.

Và tích lũy cho tương lai

Ngọc Bích Residence sẽ mang lại cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất bởi dự án tọa lạc tại một vị trí thuận lợi về mặt giao thông, kinh tế và cả chính trị.

Vị trí dự án Ngọc Bích Residence

Ngọc Bích Residence có mạng lưới giao thông liên vùng thông suốt với các công trình trọng điểm, cách trung tâm thị trấn Trảng Bom 2km, cách sân bay quốc tế Long Thành và trung tâm hành chính mới tỉnh Đồng Nai 8km, nằm liền kề tuyến đường Vành Đai 4 nối liền TP.HCM - Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai –Bình Dương và Long An, cách trung tâm TP.Biên Hòa 15km và cách trung tâm TP.HCM 45km.

Bên cạnh đó, nằm trong quần thể khu đô thị phát triển mạnh như: Khu biệt thự Vườn Tre, Khu đô thị Tam Phước, Khu đô thị Suối Son, Khu công nghệ cao Giang Điền, gần Khu du lịch Vườn Xoài, Khu du lịch Suối Tiên 2…nhưng Ngọc Bích Residence vẫn giữ được cho mình không gian sống xanh với nét đặc trưng sẵn có.

Ngoài ra, theo phê duyệt quy hoạch TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn 2050 của Thủ tướng Chính phủ, Đồng Nai được xác định là vùng đô thị, công nghệ kỹ thuật cao, trung tâm dịch vụ, đào tạo - y tế, là vùng cảnh quan sinh thái, cực phát triển đối trọng phía Đông TP.HCM. Cùng với định hướng thị trấn Trảng Bom trở thành thị xã vào năm 2014 sẽ mở ra nhiều cơ nhiều cơ hội đầu tư và phát triển tại đây. Đồng thời, góp phần làm gia tăng giá trị đất trong tương lai của Trảng Bom nói chung và Ngọc Bích Residence nói riêng.

Đặc biệt, giá trị của Ngọc Bích Residence sẽ được tăng thêm khi được tận hưởng cả một không gian và phong cách sống nghỉ dưỡng với những dịch vụ cao cấp như một khu resort đẳng cấp từ Khu du lịch xanh Giang Điền.

Ngọc Bích residence do Công ty Kim Oanh hợp tác đầu tư và làm đơn vị phân phối chính thức.Hiện nay, hạ tầng của dự án đã tương đối hoàn thiện và Chủ đầu tư đang xúc tiến xây dựng hệ thống khách sạn, resort, hồ bơi tương đương với tiêu chuẩn 4 tại Khu du lịch sinh thái Giang Điền. Được biết, chỉ cần thanh toán 79 triệu đồng, khách hàng sẽ được sở hữu ngay một nền đất có sổ đỏ hoàn chỉnh của khu dân cư đẳng cấp này.
Với những lợi thế trên, có thể nói Ngọc Bích residence là “điểm vàng” dành cho những ai đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn nhưng có khả năng sinh lợi cao hay đầu tư tích lũy tài sản.
TOP