Tin tức

“SỐT” ĐẤT DAU GIAY CENTER CITY


Lễ mở bán Dau Giay Center City thành công ngoài mong đợi

Theo như dự kiến ban đầu, Công ty Kim Oanh chỉ mở bán 250 nền nhà phố, tuy nhiên số lượng khách hàng đặt chỗ vượt quá mức, do đó Công ty Kim Oanh bổ sung thêm 50 nền, nâng tổng sản phẩm mở bán lên 300. Và chỉ sau 2 giờ công bố mở bán, lượng sản phẩm được khách hàng đặt mua lên đến 280 nền. Đây là một tín hiệu tốt cho thấy sức hút của Dau Giay Center City trên thị trường bất động sản Đồng Nai.


Buổi lễ thu hút hơn 700 khách hàng đến tham dự

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo huyện Thống Nhất: Bà Nguyễn Hòa Hiệp - Bí thư huyện Thống Nhất, Ông Mai Văn Hiền - Phó chủ tịch UBND huyện Thống Nhất, cùng các lãnh đạo địa phương. Về phía chủ đầu tư, có sự hiện diện của: Ông Đặng Phước Dừa - Chủ tịch HĐQT công ty Đầu tư Phú Việt Tín, Ông Nguyễn Thuận - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty Đầu tư Phú Việt Tín. Đại diện Công ty Địa ốc Kim Oanh có sự tham dự của: Ông Nguyễn Thuận - Chủ tịch HĐQT, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám Đốc và Ông Tôn Thất Khiêm – Phó Tổng Giám Đốc công ty. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp, ngân hàng đối tác và cơ quan truyền thông báo chí tham dự.


Ông Nguyễn Thuận - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Đầu tư Phú Việt Tín phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thuận - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Đầu tư Phú Việt Tín đã chia sẻ: “Dau Giay Center là dự án có ý nghĩa rất quan trọng với công ty Phú Việt Tín với tổng vốn đầu tư 1000 tỉ đồng. Vì thế, trong vai trò chủ đầu tư, Công ty luôn mong muốn được hợp tác với những đơn vị phân phối có năng lực trên thị trường. Nhận thấy Kim Oanh là một trong những công ty đã rất thành công trong việc phân phối các dự án đất nền tại Đồng Nai và Bình Dương, đáp ứng tốt nhất những tiêu chí của một nhà tiếp thị và phân phối chuyên nghiệp. Do đó, Công ty Phú Việt Tín đã ủy quyền Công ty Kim Oanh làm đơn vị phân phối độc quyền dự án này.” 


Bà Đặng Thị Kim Oanh - Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh phát biểu tại buổi lễ

Là đơn vị phân phối độc quyền Khu đô thị Dau Giay Center City, Bà Đặng Thị Kim Oanh - Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh cho biết: “Xác định cơ hội đầu tư sinh lợi cao qua những chuyển biến phát triển mạnh mẽ của huyện Thống Nhất, Công ty Kim Oanh đã quyết định hợp tác với Công ty Đầu tư Phú Việt Tín đưa ra thị trường Khu đô thị dịch vụ Dau Giay Center City với nhiều lợi thế cạnh tranh hấp dẫn so với các dự án khác ở khu vực. Đặc biệt, với giá bán chỉ từ 230 triệu/nền, người lao động có thể dễ dàng sở hữu một lô đất tại Dau Giay Center City để an cư lạc nghiệp. Ngoài ra, để tạo thuận lợi cho khách hàng, Công ty Kim Oanh đã liên kết với ngân hàng HDbank hỗ trợ vốn vay 60% giá trị hợp đồng với lãi suất ưu đãi trong thời hạn từ 5-10 năm.”


Bà Nguyễn Hòa Hiệp - Bí thư huyện Thống Nhất cũng gửi lời chúc mừng sự hợp tác giữa Công ty Địa ốc Kim Oanh và Công ty Đầu tư Phú Việt tín

Đánh giá cao khả năng sinh lợi của Dau Giay Center City khi đến dự chương trình, đại diện ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đồng Nai cho biết, ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua đất tại dự án, với lãi suất ưu đãi nhất.


Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác thành công và phát triển trong tương tai giữa hai công tyNgay sau đó, không khí hội trường trở nên sôi động và lượng giao dịch không ngừng tăng cao, khi Bà Đặng Thị Kim Oanh - Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh công bố mở bán tất cả khách hàng có giao dịch thành công đều được tặng thêm 6 phiếu rút thăm trúng trưởng “Lucky Day” với nhiều phần quà hấp dẫn, và 100 khách hàng giao dịch thành công đầu tiên được nhận ngay thẻ cào 100% trúng thưởng từ 5 chỉ đến 1 lượng vàng SJC, và được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng “Sinh nhật vàng - Trúng nhà sang” với tổng giá trị giải thưởng lên đên 3 tỷ đồng. Ngay khi chính sách bán hàng này được công bố, lượng khách hàng giao dịch tăng nhanh khiến 300 sản phẩm được mở bán lần này đã hầu hết tìm được chủ nhân. Thậm chí, dù đã kết thúc chương trình nhưng nhiều khách hàng vẫn nán lại để tìm cho mình một lô đất ưng ý, và rất nhiều khách hàng khác có ý định đặt cọc và sở hữu những vị trí nền tiếp theo trong những ngày sắp tới.


Khách hàng liên tục “xuống tiền” đặt cọc

Là khách hàng đặt mua 6 nền đất cùng một lúc, Bà Trần Thị Vương cho biết: “xét cả về cơ hội đầu tư và an cư, Dau Giay Center City thật sự là lựa chọn tốt nhất so với các dự án tại Đồng Nai hiện nay. Trong khoảng một hai năm tới, sau khi cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây đưa vào sử dụng cùng mạng lưới giao thông mở rộng, đây sẽ là khu đô thị sầm uất có ưu thế về giao thông, đem lại lợi nhuận cao nhất và nhanh nhất.”


Niềm vui của những khách hàng khi đặt mua thành công

Nhân dịp này, Công ty Kim Oanh tiếp tục phát động chương trình “Quỹ học bổng Kim Oanh hướng đến thế hệ tương lai”, dành 100 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng tặng cho các em học sinh giỏi vượt khó của huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Với chương trình này, Công ty Kim Oanh hy vọng đây là nguồn động viên, khuyến khích các em nỗ lực hơn nữa trong các năm học sắp tới.


Bà Đặng Kim Oanh - Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh trao bảng tượng trưng cho đại diện trường tiểu học huyện Thống Nhất


Bà Nguyễn Hòa Hiệp - Bí thư huyện Thống Nhất và Bà Đặng Kim Oanh - Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh trao học bổng cho các em


Ông Mai Văn Hiền - Phó chủ tịch UBND huyện Thống Nhất và Ông Đặng Phước Dừa - Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư Phú Việt Tín trao học bổng cho các em học sinh


Lễ ký kết hợp tác đầu tư và công bố mở bán khu đô thị Dau Giay Center City thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của tất cả khách hàng đến tham dự chương trình, đặc biệt là các chủ nhân đã sở hữu được vị trí lô đất mà mình ưng ý cùng những khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Lucky Day” với những phần quà giá trị.

VÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

TOP